บริการสร้างบ้านครบวงจร
 • mainline

บริการสร้างบ้านครบวงจร
บริษัท ทรี.ดี.เฮ้าซิ่ง จำกัด ให้บริการ ออกแบบบ้าน และ สร้างบ้าน บนที่ดินของลูกค้าด้วยทีมบริหาร สถาปนิกและ วิศวกรเฉพาะทางประสบการณ์กว่า 19 ปี ที่พร้อม ออกแบบบ้าน ตามความต้องการและ ให้คำปรึกษา เกี่ยวกับการ สร้างบ้าน รวมถึงจัดสรรวงเงินสินเชื่อพิเศษสำหรับลูกค้าทรี.ดี.เฮ้าซิ่งเท่านั้นภายใต้สโลแกน “ไม่มีเงิน ก็สร้างได้ ไม่้ใช้ผู้รับเหมาช่วง" เราให้บริการรับสร้างบ้านด้วยระบบหล่อในที่ ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากในเรื่องความมั่งคงแข็งแรง นอกจากนี้บริษัทยังได้รับรองมาตรฐานสากล ISO9001:2008 จึงทำให้ลูกค้ามั่นในได้ในทุกๆขั้นตอนการก่อสร้าง

ทำไมต้องสร้างกับ ทรี.ดี.เฮ้าซิ่ง
ทรี.ดี.เฮ้าซิ่ง มุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้บริการรับสร้างบ้านให้เป็นที่น่าเชื่อถือและยอมรับจากผู้บริโภค พร้อมด้วยรูปแบบบริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการทั้งด้านการเงินและการออกแบบบ้านให้มี รูปลักษณ์ที่ตรงความต้องการของลูกค้า และพัฒนาโครงสร้างองค์กรให้มีศักยภาพสู่มาตรฐานสากล โดยจุดเด่นของบริษัทเรามีดังนี้

 • Simple Solution ทำให้การสร้างบ้าน เป็นเรื่อง ง่ายๆ สำหรับคุณ ด้วย 3 ขั้นตอน
  3D สร้างกุญแจสำคัญ สู่ทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการปลูกสร้างบ้าน ด้วย Solution ที่ช่วยแก้ปัญหาของลูกค้าได้อย่างตรงจุด และช่วยไขข้อข้อใใจได้ทุกขั้นตอนอย่างมีระบบ ทั้งด้านข้อสรุปเบื้องต้นและการออกแบบบ้าน, งบประมาณการปลูกสร้างที่ครบถ้วนและชัดเจน, การแสดงขั้นตอนต่างๆ ระหว่างการปลูกสร้างที่ไม่ซับซ้อนและบริการหลังการขาย ด้วย 3 ขั้นตอนที่จะทำให้การสร้างบ้าน ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป

  1. First Simple : ชี้ชัดแบบ "ฟันธง" (บริการก่อนก่อสร้าง)
  สำหรับลูกค้าเฉพาะรายในเรื่องงบประมาณก่อสร้างและ วงเงินสินเชื่อที่ครอบคลุม การออกแบบบ้านตามความเหมาะสมและความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุด
  s1new

  2. Second Simple : 15's Confirm ชัดเจน ทุกขั้นตอน (บริการระหว่างก่อสร้าง) 
  การวางระบบงานก่อสร้างด้วยมาตรฐาน 15's Comfirm รองรับการปรับเปลี่ยนอย่างมีประสิทธิภาพ
  sim 2new

  3. Third Simple : บริการหลังส่งมอบบ้าน (บริการหลังก่อสร้าง)
  ดูแลคุณหลังส่งมอบบ้านด้วยการรับประกันงานโครงสร้างถึง 10 ปี, งานระบบไฟฟ้า-ประปา 2 ปี, ระบบกำจัดปลวก 3 ปี และวัสดุอุปกรณ์ 1 ปี พร้อมชุดอุปกรณ์และคู่มือ Toolkit Packagesimple S3n1

 • สร้างบ้านด้วยมาตรฐานที่สากลยอมรับ ISO9001:2008
  บริการรับสร้างบ้านเป็นอีกหนึ่งภารกิจที่จะต้องสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่วางใจเลือกใช้บริการจากเรา ทรี.ดี.เฮ้าซิ่ง จึงได้กำหนดนโยบายคุณภาพในการบริหารงานเพื่อให้ลูกค้ามีความถึงพอใจสูงสุดรวมไปถึงช่วย สร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่องค์กร ด้วยระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001:2008 สร้างบ้านอย่างมืออาชีพ
  1.ควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนตามมาตรฐานสากล
  2.วางแผนงานก่อสร้าง, งบประมาณ รวมถึงด้วนสินเชื่อปลูกสร้างบ้าน
  3.ตรวสอบควบคุมและประเมินผลการปฏิบัติงาน ที่สามารถทวนสอบได้
  4.เน้นการออกแบบที่ลงลึก ชัดเจนทุกรายละเอียดตามมาตรฐานสากล
  5.เพิ่มประสิทธิภาพให้กับบุคคลากรด้วยการพัฒนาความรู้และผีมือช่างอย่างต่อเนื่อง

  01 02 03 04 05

  ผู้นำรับสร้างบ้าน ระบบหล่อในที่
  เราคือผู้นำรับสร้างบ้านระบบหล่อในที่ โครงสร้างทั้งหมดหล่อในที่เดียวกันจึงทำให้มั่นใจถึงความแข็งแรง ทนทาน สามารถทานแผ่นดินไหวได้ โครงสร้างระบบ เสา,คาน,พื้นที่(ส่วนเปียก) หล่อในที่
  ข้อดี คือ รอยต่อโครงสร้างมีความแข็งแรง
  ข้อเสีย คือ ราคาสูงกว่าเนื่องจากใช้แรงงาน,ระยะเวลานานกว่า

  3dconstrucktion

  โครงสร้างระบบ เสา,คาน,พื้นที่(ส่วนเปียก) หล่อในที่
  เสา,คาน,พื้นส่วนเปียกจะถูกหล่อเป็นเนื้อเดียวกัน ด้วยคอนกรีตรับกำลังอัด 280 Ksc. ( ทั่วไปใช้ 210-240 Ksc. ) เหล็กเสริมเต็มขนาด มอก. ( ทั่วไปเหล็กโรงเล็กไม่เต็มขนาด ไม่มี มอก. )
  01            02
 • ไม่่ใช้ผู้รับเหมาช่วง
  บริษัท ทรี.ดี.เฮ้าซิ่งจำกัด ผู้นำรับสร้างบ้าน โดยไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง เรามีช่างฝีมือชำนาญงานประการร์กว่า 17 ปี ดังนั้นเราจึงกล้ารับประกันถึงคุณภาพในการสร้างบ้าน ไม่ละทิ้งงาน และลดสเปควัสดุอย่างแน่นอน
 • ไม่มีเงินก็สร้างได้
  บริษัททรี.ดี.เฮ้าซิ่ง จำกัด ร่วมมือกับธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของไทย สนับสนุนสินเชื่อรับสร้างบ้านให้แก่ลูกค้าทรี.ดีฯ โดยท่านได้สิทธิพิเศษมากกว่าใคร ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ การอนุมัติรวดเร็ว ระยะเวลาการกู้ได้นานถึง 30 ปี จากธนาคารพาณิชย์ที่เป็นพันธมิตร ทั้งนี้ธนาคารพาณิชย์บางแห่งไม่มีนโยบายการอนุมัติสินเชื่อรับสร้างบ้านแก่ ลูกค้าที่สร้างบ้านกับผู้รับเหมา หรือบริษัทฯ รับสร้างบ้านที่ไม่ได้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจ จึงมั่นใจได้ว่าบริษัทฯ เป็นที่ยอมรับและเชื่อมั่นการทำงานอย่างมีประสบการณ์และได้รับความไว้วางใจ

Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites - Bets.Zone - UK Gambling Websites Use our complete list of trusted and reputable operators to see at a glance the best casino, poker, sport and bingo bonuses available online.
instagram wordpress download burun estetiği hacklink elektronik sigara hacklink satış evden eve nakliyat